IMPRESSION EKKAMAI ใกล้ BTS เอกมัย ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชันเด่น ห้องหน้ากว้าง
จุดเด่นโครงการ :


คอนโดฯ ไฮไรส์ใหม่ระดับลักชัวรี่ย่านเอกมัยจาก “เอเอชเจ เอกมัย” ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ จากญี่ปุ่น เจอาร์คิวชู และกลุ่มฮูซิเออร์ส โฮลดิ้งส์ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 ใกล้ BTS สถานีเอกมัย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิบิ๊กซี,เมเจอร์ฯ เอกมัย,เกตเวย์เอกมัย ฯลฯ
หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวสามารถวิ่งเส้นถนนสุขุมวิทหรือเพชรบุรีตัดใหม่ก็ได้ที่สำคัญตอนนี้ทางโครงการกำลังดำเนินการเพื่อให้การเดินทางสามารถเชื่อมต่อไปยังซอย สุขุมวิท 61 ได้ และจะกลายเป็นทางออกเดียวของซอยที่เชื่อมกับซอยสุขุมวิท 61 ทำให้สะดวกยิ่งขึ้น
พื้นที่โครงการ 2 ไร่ 3 งานพัฒนาเป็นคอนโดฯ ระดับลักชัวรี่ 3 อาคารทั้งหมด380 ยูนิตอาคาร A และ B เป็นส่วนของที่พักอาศัย (มีทางเชื่อม) ตึกC เป็นอาคารจอดรถ ออกแบบภาย ใต้คอนเซ็ปต์ “Born to Stand Out” โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครในทุกรายละเอียด ตัวตึกมีลักษณะเหมือนตัว A ซึ่งสอดคล้องกับชื่อของ “All Inspire“ เน้นโทนสีเข้มดูเท่พร้อมเป็น แลนด์มาร์คใหม่ของเอกมัย
ลักษณะห้องชุดเป็นห้องหน้ากว้าง ใช้วัสดุระดับพรีเมียมเน้นความโปร่งโล่ง รับวิวภายนอกเต็มๆ เพดานสูงสุด 2.9 เมตร มีระบบปรับอากาศแบบ VRF ห้องพักมีหลายแบบตั้งแต่ 1 ห้องนอน จนถึงระดับเพนท์เฮ้าส์ขนาดพื้นที่ 30-183 ตารางเมตร รูปแบบห้องที่โดดเด่นที่สุดคือห้องแบบ 2 ห้องนอน ดูเพล็กซ์(ห้อง 2 ชั้น) ขนาด84.5-100.5 ตารางเมตร ภายในห้องมี การจัดฟังก์ชันให้ไช้งานได้จริงระเบียงกว้างขวาง ความพิเศษคือบริเวณชั้น1 จะมีอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง และชั้น2 มีอ่างสปาระดับพรีเมียมไว้ให้ทุกยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Lobby,Fitness,YogaRoom, Swimming Pool,Simulator Room,Private Party Room, Impression Hall, Kid Room,Sauna, Shuttle Service ฯลฯ ที่จอดรถระบบ Auto Parking กว่า 85% และ ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ที่อาคาร B รองรับ EV Chager เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น 15.8 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ


เจ้าของโครงการ :

บริษัท เอเอชเจ เอกมัย จำกัด

ที่ตั้ง :

ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

พื้นที่โครงการ :

2 ไร่ 3 งาน 2.9 ตารางวา

ประเภทที่อยู่อาศัย :

คอนโดฯ ไฮไรส์3 อาคาร 25 ชั้น 43 ชั้น และ 16 ชั้น รวม 380 ยูนิต

ห้องขนาด :

30-283 ตารางเมตร

เริ่มต้น :

4.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง :

75 บาทต่อตารางเมตร

ติดต่อ :

0-2029-9999

เว็บไซต์ :

www.impressionekkamai.com