BLU CHA AM-HUA HIN คอนโดฯ ตากอากาศ วิวทะเล พาโนรามา


จุดเด่นโครงการ :


Blu Cha Am-Hua Hin คอนโดฯ ตากอากาศพร้อมอยู่ภายในโครงการทิวทะเล เอสเตท การันตีด้วยรางวัลมิกซ์ยูสที่ดีที่สุดในประเทศไทย พัฒนาโดย บจ.ร่วมอิสสระ ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บมจ.ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์, กลุ่มสหพัฒน์และไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล โดยออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Ultimate Luxury Beachfront Community” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนตากอากาศในบรรยากาศชายทะเลทุกช่วงเวลา
ที่ตั้งโครงการอยู่ในอาณาจักรทิวทะเล เอสเตทที่พัฒนาเป็นโปรเจ็กต์มิกซ์ยูส ประกอบไปด้วยคอนโดมิเนียม โรงแรม วิลล่า ร้านอาหารบ้านโชค และ ห้องอาหาร Baba Beach Club by Sri Panwa บนที่ดินแปลงใหญ่เกือบ100 ไร่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่ใช้เดินทางไปจังหวัดต่างๆในภาคใต้
โครงการ Blu Cha AmHua Hin ตั้งอยู่ บนที่ดินราว 8 ไร่ออกแบบเป็นอาคารสูง 21 ชั้น โดยเฉพาะห้องชุดที่อยู่บนชั้นสูงๆ จะมองเห็นวิวทะเลได้เต็มๆ ส่วนห้องชุดชั้นล่างๆ ก็จะได้วิวสวนและสระน้ำขนาดใหญ่ของโครงการ เน้นการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ตั้งแต่ทางเข้าด้านหน้าโครงการที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ทอดตัวมาถึงทางเข้าล็อบบี้ที่มองเห็นสระว่ายน้ำขนาดกว้างสไตล์โอเอซิสโอบล้อมตัวอาคาร ส่วนการออกแบบตกแต่งภายในจะเน้นโทนสีขาวและฟ้าในบรรยากาศแบบอควาติกที่มีเส้นสายของเกลียวคลื่นและลวดลายต่างๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวปะการัง ส่วนห้องพักในโครงการมีทั้งหมด 491 ยูนิต มีให้เลือก2 แบบคือแบบ1ห้องนอนขนาด30-34ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60-65 ตารางเมตร ระยะความสูงจากพื้นถึงฝ้า2.60 เมตร มีความโปร่งโล่งสามารถติดตั้งตู้แขวนสูงๆ ได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด โดยห้องพักแบบ1 ห้องนอน ขนาด30 ตารางเมตร จะจัดวางฟังก์ชันของ Living Area ไว้ด้านหน้า เปิดประตูห้องเข้ามาจะเป็นพื้นที่ครัวแบบเปิดพร้อมแพนทรีส่วนพื้นที่นั่งพักผ่อนจะอยู่ด้านในติดกับระเบียงที่เปิดโล่งถึง 3 ด้าน ทำให้มองเห็นวิวและรับแสงจากภายนอกได้ และเชื่อมต่อกับห้องนอนที่กั้นด้วยผนังกระจกบานเลื่อน ส่วนห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตารางเมตรจะเป็นห้องมุมและเป็นห้องหน้ากว้าง ทำให้จัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัว

รายละเอียดโครงการ


เจ้าของโครงการ :

บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด

ที่ตั้ง :

ถนนเพชรเกษม กม.196 อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

พื้นที่โครงการ :

7 ไร่ 3 งาน 34 ตารางวา

ประเภทที่อยู่อาศัย :

คอนโดมิเนียมสูง 21 ชั้น 491 ยูนิต แบบ 1-2 ห้องนอน

พื้นที่ใช้สอย

30-65 ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น :

1.79 ล้านบาท

ติดต่อ :

09-5991-5086-7

เว็บไซต์ :

www.charnissara.com/