ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ
จุดเด่นโครงการ :

โครงการอยู่ที่ทุกห้องนอนจะมีระเบียงส่วนตัวที่ถูกออกแบบให้เป็น Green Cliff-Unit with a Tree โดยออกแบบให้ตัวอาคารเป็นเสมือนหน้าผาที่มีต้นไม้แทรกอยู่ตามชั้นต่างๆ ของหน้าผา วางตำแหน่งของระเบียงสลับมุมในแนวดิ่งเพื่อให้สามารถปลูกต้นไม้ได้ เพราะสีเขียวของต้นไม่จะตัดกับสีของอาคารที่เป็นสีขาว ทำให้มีความเป็นธรรมชาติ

รายละเอียดโครงการ


กลุ่มชีวาทัยเปิดคอนโดฯ โลว์ไรส์ใหม่ใจกลางทองหล่อ ซอยทองหล่อ 20 หรือเรียกอีกชื่อว่าซอยแจ่มจันทร์ ซึ่งเป็นเส้นทางลัดระหว่างทองหล่อกับซอยเอกมัย 21 ทำให้ค่อนข้างสะดวกสบายสำหรับคนขับรถยนต์ส่วนตัว นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัยและสถานีทองหล่อ รวมทั้งยังสามารถไปทะลุออกถนนเพชรบุรี เพื่อไปขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้ด้วย

ส่วนสถานที่ใกล้เคียงก็มีทั้งห้างเมเจอร์ฯ เอกมัย, เกตเวย์ เอกมัย, เจ อเวนิว ทองหล่อ และเค วิลเลจ รวมทั้งยังห่างจากโรงพยาบาลคามิลเลียนแค่ 500 เมตร และโรงพยาบาลกรุงเทพประมาณ 2 กิโลเมตร ที่ตั้งโครงการมีเนื้อที่กว่า 1 ไร่ ออกแบบเป็นคอนโดฯ 8 ชั้น ชั้น B1-B2 เป็นพื้นที่จอดรถได้ประมาณ 70 คัน
ชั้น 1 จะเป็นห้องพักอาศัย พร้อมโถงล็อบบี้ ห้องนิติบุคคล ห้องประชุม สวน สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเด็ก ห้องออกกำลังกาย ห้องสตีม
ชั้น 2-8 จะเป็นห้องชุดพักอาศัย และชั้น Rooftop จะเป็นสวนพร้อมกรีนพัตต์กอล์ฟและลานกิจกรรม

จำนวนห้องชุดมีทั้งหมด 130 ยูนิต ทำให้มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก มีให้เลือก 3 แบบคือแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 29.76-40.88 ตารางเมตร, แบบ 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 41.46-52.02 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 41.65-61.89 ตารางเมตร ออกแบบด้วยแนวคิด “Maximize Comfort in Urban Living ความสุขสมบูรณ์พร้อมสุดของชีวิตเมือง” จุดเด่นของโครงการอยู่ที่ทุกห้องนอนจะมีระเบียงส่วนตัวที่ถูกออกแบบให้เป็น Green Cliff-Unit with a Tree โดยออกแบบให้ตัวอาคารเป็นเสมือนหน้าผาที่มีต้นไม้แทรกอยู่ตามชั้นต่างๆ ของหน้าผา วางตำแหน่งของระเบียงสลับมุมในแนวดิ่งเพื่อให้สามารถปลูกต้นไม้ได้ เพราะสีเขียวของต้นไม่จะตัดกับสีของอาคารที่เป็นสีขาว ทำให้มีความเป็นธรรมชาติ

ที่ตั้ง :

ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 20)

เจ้าของ :

บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)

รูปแบบ :

คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 130 ยูนิต

ราคา :

เริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

แบบห้องชุด


- 1 ห้องนอน ขนาด 29.76-40.88 ตารางเมตร
- 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 41.46-52.02 ตารางเมตร
- 2 ห้องนอน ขนาด 41.65-61.89 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก


- สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ
- สระเด็ก
- ห้องฟิตเนส
- ห้องสตีมชาย-หญิง
- สวนลอยฟ้า
- Coworking Space

ติดต่อ :

โทร.1260

เว็บไซต์ :

www.chewathai.com