ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 สมาร์ทโฮมฟังก์ชันครบ ทาวน์โฮมที่ให้อารมณ์บ้านเดี่ยว

  

08/02/19ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 บรรยากาศภายนอก

        หลังจากแถลงข่าวเปิดแนะนำโครงการไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการดิ ออเธอร์ (The Author) ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวบนทำเลใจกลางเมือง รัชดาฯ 32 โดยความตั้งใจของ 3 พันธมิตรด้านอสังหาฯ ในนาม บริษัท ตฤณ แอสเสท จำกัด ภายใต้แนวทางการบริหารแบบคนหนุ่มรุ่นใหม่ ที่ตั้งใจตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชันครบครันและคุ้มค่าให้ผู้พักอาศัย วันนี้เลยจะขอพาไปร่วมงาน A Good Vibe เปิดโครงการดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ซอกแซกถึงความน่าสนใจของโครงการดิ ออเธอร์ ซึ่งขณะนี้ได้สร้างเสร็จเรียบร้อยทั้งโครงการกันสักหน่อยว่าทำไมใครๆ ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าแห่งการลงทุน

ปวิธ ประเสริฐสม บจ.ตฤณ แอสเสท

        จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของโครงการนี้คือการออกแบบฟังก์ชันของบ้าน จำนวน 3 ชั้นครึ่ง ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ให้มีพื้นที่ใช้สอยในแต่ละส่วนอย่างลงตัว ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นครอบครัวได้อย่างเต็มที่ และด้วยขนาดโครงการที่ไม่ใหญ่มาก กับจำนวนเพียง 14 ยูนิต ประกอบกับพื้นที่โดยรอบของโครงการค่อนข้างเงียบ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นโซนพักอาศัยเกือบทั้งหมด ทำให้ลูกบ้านเชื่อมั่นได้ว่าจะได้ความเป็นส่วนตัวคุ้มค่าสุดๆ อย่างแน่นอน อีกไฮไลต์สำคัญที่เจ้าของบ้านจะได้สัมผัส คงต้องยกให้ระบบโฮมออโตเมชั่นหรือสมาร์ทโฮม ที่ทางโครงการใช้เทคโนโลยี Home Automation มาตรฐานอเมริกา ทั้งระบบสมองส่วนควบคุมที่สามารถสั่งการได้โดยใช้เสียงพูด และยังสามารถเข้าถึงได้ผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชัน ถึงแม้ไม่อยู่ที่บ้านก็เชื่อมต่อถึงกันได้สบายๆ ไม่เพียงเท่านั้นระบบนี้ยังเชื่อมต่อได้ทั้งระบบรักษาความปลอดภัย ระบบไฟฟ้า และเครื่องปรับอากาศอีกด้วย สมกับคอนเซ็ปต์ “Safe & Happy Place” การเดินทางเข้าถึงโครงการได้หลากหลายเส้นทางก็ถือเป็นความโดดเด่นที่ดึงดูดใจให้อยากมาเป็นลูกบ้านดิ ออเธอร์ไม่น้อย เพราะด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ซึ่งเชื่อมต่อการเดินทางหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถนนรัชดาภิเษกกับลาดพร้าว-วังหิน โชคชัย 4 นาคนิวาส ทะลุออกประเสริฐมนูกิจและประดิษฐ์มนูธรรม อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลาดพร้าว รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีรัชดาฯ และรถไฟฟ้าสีเขียวอ่อน สถานีรัชโยธิน โดยเฉพาะแยกรัชดาพระราม 9 ที่ปัจจุบันถูกยกให้เป็น CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ไปไหนมาไหนเรียกว่าคล่องตัวโดนใจวิถีคนเมืองสุดๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่ครบทั้งฟังก์ชันการใช้สอย และสะดวกสบายต่อการเดินทาง จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม 14 ยูนิตของโครงการที่เปิดขาย ถึงถูกจับจองใกล้หมดในเวลาอันรวดเร็ว แว่วว่าทั้งโครงการยังพอมีให้จับจองอีกไม่ถึง 10% ใครที่เล็งไว้รีบตัดสินใจกันนิด เพราะงานนี้ช้าหมดอดเป็นเจ้าของทำเลทอง

ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ห้องนั่งเล่น

        ปวิธ ประเสริฐสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตฤณ แอสเสท จำกัด เปิดเผยเพิ่มเติมว่า โครงการ​ดิ ออเธอร์ ซึ่งตั้งอยู่ซอยรัชดาภิเษก 32 บนพื้นที่ 1 ไร่เศษ พัฒนาในรูปแบบของทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ขนาดตั้งแต่ 20.8-32 ตารางวา ราคา 9.9-12 ล้านบาท จำนวน 14 ยูนิต มูลค่าโครงการ 140 ล้านบาท โดยได้เปิดพรีเซลส์ไปเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 9 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 90 ล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นการซื้อบ้านหลังแรก และลูกค้าทั้งหมดเป็นคนไทย โดยจะเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นี้ สำหรับยูนิตที่เหลือบริษัทได้ปรับราคาขายขึ้นมาในช่วงต้นเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยเริ่มต้นที่ 10.49 ล้านบาท คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในปีนี้ “ในย่านรัชดาภิเษก 32 นั้น ปัจจุบันราคาที่ดินพุ่งสูงไปถึง 120,000 บาท/ตารางวาแล้ว แต่ที่ดิน 3 ไร่ ที่บริษัทซื้อมาในราคา 80,000-90,000 บาท/ตารางวา ซึ่งจะพัฒนาโครงการในราคาไม่ถึง 10 ล้านบาท เพื่อที่ผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง สามารถจับต้องได้ อีกทั้งทำเลนี้การแข่งขันไม่สูงมากนัก เพราะไม่มีผู้ประกอบการรายใหญ่ เนื่องจากที่ดินมีขนาดเล็ก ผู้ประกอบการจึงมีเป็นดีเวลอปเปอร์รายย่อยที่เน้นเรื่องการดีไซน์ และราคาที่เหมาะสมเป็นจุดขาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสถาปนิกที่ผันตัวมาพัฒนาทำโครงการเป็นจำนวนมาก”

ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ห้องนอน

ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ห้องแต่งตัว

ดิ ออเธอร์ รัชดา 32 ห้องโถง