เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง เปิดแผนปี 60 โตต่อแนวราบ ชูนวัตกรรม NCXT ตอบโจทย์บ้านแห่งอนาคตผู้อยู่อาศัย

  

02/03/17        นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ปี 2560 ยังอยู่ในภาวะทรงตัว และยังสามารถพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาด ในปีนี้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ สามารถขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง มองเป็นโอกาสทางเลือกที่ดีของผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ยังทรงตัวระดับต่ มีโครงการรถไฟฟ้า ที่เชื่อมต่อเข้าสู่เมืองชั้นในที่เร่งดำเนินการ อย่างเป็นรูปธรรม สำหรับแผนการดำเนินงานปี 2560  เอ็น.ซี พร้อมเดินหน้าขยายโซน และฐานลูกค้าให้กว้างมากขึ้น ทำตลาดด้วยกลยุทธ์  Product Strategy ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยปีนี้เพิ่มฐานลูกค้าในทำเลศักยภาพโซนเหนือ และรุกเพิ่มทำเลโซนตะวันตก เน้นการทำการตลาดเชิงรุก ด้านความเป็นหนึ่งการดูแลจัดการชุมชนการอยู่อาศัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยร่วมกันของคนทุกวัย ให้อยู่อาศัยในบ้านอย่างสะดวก สบาย ปลอดภัย และมีความสุข  “บ้านที่ดูแลห่วงใยสุขภาพของทุกคนในครอบครัว” 

        นายสมเชาว์ กล่าวเพิ่ม สำหรับแผนการดำเนินงาน ปีนี้ จะเปิดโครงการใหม่ แนวราบ เพิ่ม 4 โครงการ 4 ทำเลศักยภาพ ด้วยมูลค่ารวมกว่า 3,700 ล้านบาท   เพื่อเพิ่มฐานการเติบโตปี 2560  พร้อมตั้งเป้ารักษาการเติบโต ของยอดขาย 2,750  ล้านบาท และเป้ารับรู้รายได้ 1,700 ล้านบาท  ปัจจุบัน เอ็น.ซี  มีการขยายงานเชิงรุก กว่า 53 โครงการมูลค่ารวมโครงการ มากกว่า 36,000 ล้านบาท  มีการเติบโตโครงการทั้งแนวราบ และแนวสูงเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างครอบคลุมทุก Segments ด้วยสโลแกน  HomeExpert Living Care  

        นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม  รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวถึง โมเดลสินค้า ปีนี้ เอ็น.ซี ชูนวัตกรรม NCXT  ( NC Cross Innovation & Home Technology ) ซึ่งเป็นบลูพริ้นท์สู่ Product Strategy  ที่เสริมความแข็งแกร่ง แบรนด์ เอ็น.ซี  ยกระดับ Home Expert  พัฒนาบ้านนวัตกรรมแห่งอนาคต ให้กับกลุ่มผู้ซื้อบ้านที่มีการใส่ใจดูแลคุณภาพชีวิต ความสุขสบายและสุขภาพ (Wellness) เพื่อการอยู่อาศัยร่วมกันของคนทุกวัย  

        NCXT  : Smart Eco    ขบวนการออกแบบดีไซน์ทั้ง Function และสถาปัตยกรรม ภายในภายนอกด้วยนวัตกรรมการเชื่อมโยงบ้านให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รูปแบบการดีไซน์รองรับระบบบ้านเย็น ควบคุมอุณหภูมิ และคุณภาพอากาศด้วยระบบ Active Airflow และ Solar Roof System เพื่อดูแลสุขภาพผู้อยู่อาศัยทุกคนในบ้าน ได้เลือกใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพสูงสุด 

        NCXT: Smart Care  การอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยสูงสุดของแบรนด์บ้านฟ้า มีพัฒนาการรักษาความปลอดภัย สู่ Security System ในชีวิตทรัพย์สิน และสุขภาพ โดยจะผนวกนวัตกรรม Wellness Innovation  เพื่อการอยู่อาศัยที่ดี ทันสมัย สะดวก รองรับ Universal Design ที่ห่วงใยด้านสุขภาพของคนในครอบครัว  เตรียมพร้อมก่อนวัยเกษียณ อย่างมีคุณภาพชีวิต  ด้วยนวัตกรรมสร้างสมดุลการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ที่ เอ็น.ซี มอบให้

        ในปีนี้  เอ็น.ซี ทำการตลาดด้าน Product Strategy  ยกระดับความสุข  ของการอยู่อาศัย สู่ความเป็นบ้านแห่งอนาคตผู้อยู่อาศัย  NCXT : NC Cross Innovation & Home Technology  ด้วยระบบบ้านเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวทุกวัย  สร้างสมดุล ร่วมกันเพื่อผู้ซื้อบ้านได้มีทางเลือกในความสะดวกสบายการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่ดีกว่า  ด้วยสุดยอดนวัตกรรมบ้านแห่งอนาคต  ผนวกความเป็นบ้านเทคโนโลยี อย่างเหนือชั้น   Smart Eco และ Smart Care    ผ่านการทำการตลาดทุกโครงการแบรนด์บ้านฟ้า ของเอ็น.ซี  และอีก 4 โครงการใหม่แนวราบ ที่จะเปิดในปีนี้ด้วย และในงานมหกรรมบ้านคอนโด ครั้งที่ 36 รอพบกับแคมเปญใหญ่ ที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ที่ต้องการบ้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ต้นปี  2560  นายสมนึกกล่าวในที่สุด