จำนวน 94 รายการ  :: หน้าที่ 1 จาก 24
ไปที่หน้า      
จำนวน 2,238 รายการ  :: หน้าที่ 1 จาก 224
ไปที่หน้า      
 • เอ็น.ซี.ฯ จ่อเปิดโครงการเพิ่มย่านลำลูกกา และพุทธมณฑลสาย 5 ด้วยแบรนด์ "บ้านฟ้า" เน้นระดับราคา 2-6 ล้าน

  07/03/18

  สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง เปิดเผย ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ปี 2560 ยังอยู่ในภาวะทรงตัว มองเป็นโอกาสที่ดีของผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ยังทรงตัวระดับต่ำ และมีการลงทุนด้านสาธารณูปโภคพื้นฐาน เช่น โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง และสีเขียว ในเขตโซนเหนือ, สายสีน้ำเงินโซนตะวันตก                      สำหรับแผนการดำเนินงานปี 2560 ทำตลาดด้วยกลยุทธ์ Product Strategy ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอัน...
 • "แอร์พอร์ตลิงค์" เล็งเพิ่มตู้โดยสาร 15 ตู้ รองรับคนใช้บริการเพิ่มต่อเนื่อง

  10/08/17

  วิสุทธิ์ จันมณี  กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด (รฟฟท.) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ รฟฟท. อยู่ระหว่างการศึกษาเพื่อจัดหาตู้รถไฟฟ้าเพิ่มให้เพียงพอต่อการรองรับผู้ใช้บริการ โดยปัจจุบันรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์รวม City Line และ Express Line มีทั้งหมด 9 ขบวน ขบวนละ 3 ตู้ จะปรับเพิ่มเป็นขบวนละ 6-7 ตู้ ซึ่งเบื้องต้นประเมินว่าต้องจัดหาอีก 15 ตู้ โดยกำลังหารือกับบริษัท ซีเมนส์ ซึ่งเป็นระบบและรถไฟฟ้าที่แอร์พอร์ตเรลลิงก์ใช้อยู่ปัจจุบั...
 • "แสนสิริ" ส่ง 13 โครงการ บ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์-คอนโด

  09/08/17

  เศรษฐา ทวีสิน เศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในครึ่งปีหลังบริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 13 โครงการ แบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 7 โครงการ และแนวราบ 6 โครงการ มูลค่า 37,450 ล้านบาท โครงการโมริ เฮาส์ ใน T77 ในส่วนของคอนโดมิเนียมเตรียมเปิดการขาย โมริ เฮาส์ คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ในพื้นที่ T77 บนถนนสุขุมวิท 77 โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดขายลูกค้าต่างชาติไปก่อนแล้ว ซึ่งมียอดขาย 700 ล้านบาท และจะเปิดพรีเซลส์อยางเป็นทางการวันที่ 6-7 สิงหาคม...
 • ธารารมณ์มอบโปรฯ “จ่าย0บาท ฟรีวันโอนฯ/ผ่อนดาวน์ 50%”

  27/04/17

  นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัทธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า ได้คัดบ้านเดี่ยว 2 โครงการพร้อมโปรโมชั่น “จ่ายศูนย์บาทรับฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ” โดยเงินจอง เงินทำสัญญา บริษัทฯจะให้เป็นส่วนลดแก่ลูกค้าในวันโอนกรรมสิทธิ์ และฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ อาทิ ค่าธรรมเนียมการโอนฯ ค่าจดจำนองค่าส่วนกลาง และอื่นๆ พร้อมรับฟรีค่าทางด่วน 1 ปี มูลค่าสูงสุดถึง 40,000 บาท สำหรับบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ในโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ถนนสุขาภิบ...
 • 4 บริษัทรับเหมาฯ โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ส่วนตะวันออก)

  27/04/17

       จากการที่การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.)ได้ประกาศเชิญชวนประกวดราคางานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มส่วนตะวันออก ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย–มีนบุรี (สุวินทวงศ์) จำนวน 6 สัญญา ทั้งนี้มีผู้ที่สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาตั้งแต่วันที่ 15 – 29  กรกฎาคม 2559  จำนวน 20 ราย  โดยรฟม.กำหนดให้ผู้ซื้อซองเอกสารประกวดราคางานโยธาฯ ยื่นข้อเสนอเอกสารประกวดราคางานโยธาฯ ในวันที่ 31 ตุลาคม 2559 นั้น  มีรายละเอียดผู้ยื่นเอกสารประกวดราคา ดังนี้ สัญญ...
 • ธนาสิริ แจกทองผู้แนะนำซื้อบ้านในโครงการ

  12/04/17

  กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับลูกค้าที่แนะนำเพื่อนซื้อบ้านในเครือบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับทองไปเลยฟรีๆ กับกิจกรรมพิเศษ FRIEND GET FRIEND เพื่อนได้บ้าน คุณได้ทอง เพียงลูกค้าที่ซื้อบ้านของโครงการหรือที่เคยเยี่ยมชมโครงการ แนะนำเพื่อน/ญาติ/คนรู้จัก/คนรัก ซื้อบ้านในโครงการ ธนาสิริ ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ 2 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นบริติช, เดอะ คลัสเตอร์ วิลล์ 2 ราชพฤกษ์-พระราม 5 บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น และ เดอะ คลัสเตอร์ วิลล์ 3  ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่โดนใจคนเม...
 • ลูกค้าSME อ่วมแบงก์คุมเข้มที่มารายได้ก่อนยื่นกู้

  12/04/17

          นพร สุนทรจิตต์เจริญ กรรมการผูู้จัดการ บมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า ผลกระทบที่กำลังเกิดขึ้นกับกลุ่มลูกค้าที่ซื้อบ้าน-คอนโดฯในช่วงนี้ คือยื่นกู้ขอสินเชื่อแต่ไม่ผ่านการพิจารณาจากสถาบันการเงิน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ประกอบธุรกิจเอสเอ็มอี เพราะไม่มีหลักฐานการยืนยันถึงที่มาของรายได้ที่ชัดเจนและตรวจสอบได้ ทั้งนี้ลูกค้ากลุ่มนี้บางรายมีรายได้สูงมาก จะเห็นได้จากกลุ่มลูกค้าที่ซื้อบ้านและคอนโดฯของบริษัทยื่นกู้ขอสินเชื่อกับธนาคารแล้วถูกปฏิเสธสินเชื่อมีเพิ่มขึ้นถึง 20%จา...
 • ธนาคารกสิกรจัดแคมเปญ สินเชื่อบ้านทวีทรัพย์กสิกรไทย

  03/03/17

          สำหรับท่านที่ต้องการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ วันนี้ธนาคารกสิกรไทยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อบ้านทวีทรัพย์กสิกรไทย โดยท่านสามารถเปลี่ยนบ้าน คอนโดฯ อาคารพาณิชย์ที่ปลอดภาระให้เป็นเงินก้อน  ตั้งแต่ 100,000 -10,000,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 15 ปี และสามารถได้รับสิทธิพิเศษวันนี้ถึง 31 มี.ค. 60 จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1 ปีแรก และรับเพิ่มบัตรกำนัลบิ๊กซีมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด สอบถามราละเอียด...
 • 4-5 มีนาคมนี้ เปิดจองทาวน์โฮมหรู เจซิตี้ รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง

  03/03/17

          โครงการเจซิตี้ รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง 4-5 มีนาคมนี้ เปิดจองทาวน์โฮมหรู ติดตลาดบางบัวทอง-ใกล้วัดเล่งเน่ยยี่ 2 พิเศษ 2.29 ล้านบาท มีจำนวนจำกัด ฟรี ปั๊มน้ำ แท๊งค์น้ำ สำหรับลูกค้า ที่ลงทะเบียนผ่านสื่อออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท มาก่อนได้ก่อน*

  ลงทะเบียนได้ที่ https://jsp.co.th/project/j-city-bangbuatong

 • เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง เปิดแผนปี 60 โตต่อแนวราบ ชูนวัตกรรม NCXT ตอบโจทย์บ้านแห่งอนาคตผู้อยู่อาศัย

  02/03/17

          นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ปี 2560 ยังอยู่ในภาวะทรงตัว และยังสามารถพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาด ในปีนี้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ สามารถขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง มองเป็นโอกาสทางเลือกที่ดีของผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ยังทรงตัวระดับต่ มีโครงการรถไฟฟ้า ที่เชื่อมต่อเข้าสู่เมืองชั้นในที่เร่งดำเนินการ อย่างเป็นรูปธรรม สำหรับแผนการดำเนินงานปี 2560  เอ็น.ซี พร้อมเดิ...
จำนวน 2,238 รายการ  :: หน้าที่ 1 จาก 224
ไปที่หน้า