(04/08/15)

นายพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนแฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำก...
(04/08/15)

นายอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร(กทม.) กล่าวถึงความคืบหน้า โครงกา...
(04/08/15)

++กัญสุชญา สุวรรณคร แนวโน้มโลกร้อนทวีความรุนแรงขึ้นทุกปี ทำให้ผู้ประกอบการอสั...

ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
จำนวนชั้น
ราคา
-
บริการปรึกษา เรื่องบ้านครบวงจร
สู่อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย K Home Smiles Club เพียงที่เดียว สามารถให้คำตอบเรื่องบ้านได้ตามต้องการรวมถึงสิทธฺพิเศษมากมายที่เรามอบให้เฉพาะคุณ คนพิเศษ

K-Home Feng Shui

เช็คดวงเสริมโชครับปี 2558 กับบริการ K-Home Feng Shui ตรวจสอบฮวงจุ้ยบ้านและฮวงจุ้ยบุคคลเบื้องต้นด้วยตนเอง ฯลฯ

K eBook Gallery

นำเสนอไอเดียแบบบ้าน การตกแต่งห้องภายในบ้าน และภายนอกบ้านหลากหลาย จากพันธมิตรชั้นนำ

Modernform

Modernform ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น รับส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์บ้านราคาปกติ ครบ 50,000 บาท ขึ้นไป

Home Pro

Home Service บริการเพื่อคนรักบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศพื้นที่เล็กๆ เดิมๆ ในห้องหรือคอนโดของคุณ ด้วยบริการทาสีพื้นที่เล็ก พิเศษ! รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ รี

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 และงานรับสร้างบ้าน 2015

สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ขนโปรโมชั่นและกิจกรรมสุด Exclusive เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 และงานรับสร้างบ้าน 2015

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยแจกใหญ่ รถเมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น ซีแอลเอ 180

ธนาคารกสิกรไทย มอบรางวัลรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น ซีแอลเอ 180 มูลค่า 2.39 ล้านบาท

สารพันเรื่องราวมีสาระเกี่ยวกับบ้านที่จะช่วยเปลี่ยน บ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขอย่างครบครัน

ฮวงจุ้ย ชีวิตมีสไตล์
แต่งบ้าน เว็บอสังหาฯ
ความรู้เรื่องบ้าน

วัสดุทดแทนไม้ สวย ทน รักษ์โลก

ในปัจจุบันผู้คนให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมากขึ้น ทำให้เริ่มมองหาสิ่งทดแทนธรรมชาติ เพื่อลดการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติลงให้ได้มากที่สุด ยิ่งทุกวันนี้ป่าไม้ถูกทำลาย ไม้ธรรมชาติลดจำนวนลงอย่างเห็นได้ชัด แต่กลับสวนทางกับความต้องการใช้ไม้ที่เพิ่มมากขึ้น จึงมีการประดิษฐ์คิดค้น วัสดุทดแทนไม้ เพื่อแก้ปัญหาตรงจุดนี้ ไม้เทียม แบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ พลาสติกและไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อทดแทนไม้จริง (Wood Replacement Products) สามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและงานภายนอก อีกทั้งเหมาะกับงานต่อเติม เนื่องมาจากไม้เทียมมีน้ำหนักเบากว่าการก่ออิฐถือปูนมาก ทั้งๆที่ทำมาจากปูนเช่นเดียวกัน แต่ถูกพัฒนาให้มีน้ำหนักน้อยลงหลายเท่าตัว ไม่ส่งผลกระทบต่อน้ำหนักคานหรือเสาหลัก ที่สำคัญยังแข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศโดยเฉพาะหน้าฝน โดยตามท้องตลาดทุกวันนี้ มีผลิตภัณฑ์ไม้เทียมให้พบเห็นอยู่หลากหลาย ทั้งงานพื้น ฝ้า ผนัง เชิงชาย ระแนง บัวพื้น เป็นต้น อีกทั้งยังมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เช่น เฌอร่า ตราช้าง พรีม่า คอนวูด เป็นต้น คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ “วัสดุทดแทนไม้” 1.    สวยงามเสมือนไม้ มีหลายสี หลายลวดลาย 2.    หมดปัญหาแมลงกวนใจ ปลวก มอด รา 3.    ทนทานต่อทุกสภาพอากาส ไม่ผุกร่อน ไม่บิดงอ ไม่บวม 4.    ไม่ลามไฟ ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม 5.    น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก ติดตั้งเร็ว 6.    สามารถตอกตะปู เลื่อย ไส ตัด ดัดโค้ง ลบมุม ทาสีได้ตามต้องการ 7.    ใช้งานได้ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร คงทนกว่าไม้จริง ประหยัดค่าบำรุงรักษา 8.    มีคุณสมบัติดูดซับเสียง เป็นฉนวนป้องกันความร้อน ทำให้อุณภูมิห้องเย็นสบายและประหยัดพลังงาน Editor by Home.co.th

ฮวงจุ้ยเสริมสามัคคีสมาชิกในบ้าน

ทางศาสตร์ของฮวงจุ้ย เรามอง 3 ปัจจัยที่ความสัมพันธ์กัน คือ ฟ้า-คน-ดิน ต้องส่งเสริมกัน คน หมายถึงมนุษย์หรือผู้ที่อยู่อาศัยในบ้าน ส่วน ดิน หมายถึงบ้านพักอาศัยหรือบริษัท โดยคนถือเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ในขณะเดียวกัน ฟ้า หมายถึงกาลเวลาที่เกิดจากการโคจรของดวงดาวในจักรวาลว่าจะส่งผลดีหรือร้ายต่อบ้านหลังนั้น บ้านนั้นไม่ควรมีลักษณะเว้าแหว่ง หรือยื่นโผล่มากจนเกินไป เพราะการเว้าแหว่งเกินไปจะทำให้บ้านไม่สามารถสะสมกระแสพลังในทิศทางหรือมุมนั้นได้ จะทำให้สมาชิกภายในบ้านที่เกี่ยวข้องกับมุมนั้นไม่มีสื่อสัมพันธ์กับบ้าน หรือพลังฮวงจุ้ยบ้านไม่สามารถเสริมได้ ทำให้สมาชิกคนนั้นอยู่ในบ้านแล้วไม่มีความสุข ไม่สบายใจ โดยบ้านที่ถือว่าเป็นผลเสียที่สุดตามหลักฮวงจุ้ย คือบ้านที่เว้าแหว่งบริเวณกึ่งกลางของบ้าน เพราะกลางบ้านก็เหมือนกับใจของคน หากกลางบ้านแหว่งก็เปรียบเสมือนกับบ้านที่ไม่มีใจ สมาชิกในบ้านจะไม่รักใคร่สามัคคี ในทางกลับกัน หากบ้านมีส่วนยื่นโผล่ทิศทางใดมากเกินไป จะทำให้มุมนั้นมีการสะสมพลังมากเกินไป ผู้ที่อยู่บริเวณนั้นจะเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง ดื้อรั้น แข็งกร้าวมากเกินไป เป็นที่มาของการทะเลาะเบาะแว้ง แต่ถ้าหากยื่นออกไปเพียงเล็กน้อยกลับมองเป็นข้อดี เพราะจะเสริมให้ได้รับกระแสพลังเพิ่มเติมอย่างเหมาะสม ดังนั้น บ้านที่ดีควรเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม เพราะจะทำให้ไม่มีมุมบ้านที่เว้าแหว่งหรือยื่นโผล่เกินไป ซึ่งเป็นลักษณะฮวงจุ้ยที่ดีนั่นเอง Editor by Home.co.th

วอร์มอัพ-คูลดาวน์ เรื่องดี ๆ ที่นักวิ่งต้องรู้

นักวิ่งทั้งมือใหม่มือเก่าเร่เข้ามา อยากให้การวิ่งราบรื่นไร้การบาดเจ็บ เรื่องการวอร์มอัพ และคูลดาวน์ สองสิ่งนี้ยังไงก็จำเป็น