(20/02/17)

ปลดล็อกรถไฟฟ้าฟันหลอ คาดคนใช้เพิ่ม 15-20% เดือนสิงหาคมนี้ รัฐปรับค่าโดยสารใหม่ ...
(20/02/17)

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป...
(20/02/17)

"สมคิด" ติดสปีดคมนาคม ส่งชง ครม.ลงทุนรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายเฟส 2 อีก 5 สายล้างท่อให...

ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
จำนวนชั้น
ราคา
-
บริการปรึกษา เรื่องบ้านครบวงจร
สู่อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย K Home Smiles Club เพียงที่เดียว สามารถให้คำตอบเรื่องบ้านได้ตามต้องการรวมถึงสิทธฺพิเศษมากมายที่เรามอบให้เฉพาะคุณ คนพิเศษ

Home Loan Guru

บริการให้คำแนะนำปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้าน จากผู้เชี่ยวชาญ ทุกปัญหาเรื่องกู้บ้าน Home Loan Guru ตอบได้

บัตรเครดิต K Home Smiles Club

บัตรเดียวที่ได้มากกว่าเรื่องบ้านและครอบครัว สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย ได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำเกี่ยวกับบ้านเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต K Home Smiles Club

Application Fixzy

Application Fixzy หาช่างซ่อม บำรุงรักษาบ้านง่าย ๆ รับส่วนลด 50 บาท/ครั้ง เพียงใช้รหัสส่วนลด KFIXLOAN

SAKURA MAIDS

บริการทำความสะอาด มาตรฐานญี่ปุ่น รับส่วนลดสูงสุด 50%

กิจกรรม K Home Smiles Club Family Day 2017 ละครเวทีนิทานหิ่งห้อย

ประมวลภาพบรรยากาศงาน K Home Smiles Club Family Day 2017 ละครเวทีนิทานหิ่งห้อย

K Home Smiles Club: Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

K Home Smiles Club ร่วมกับบริษัท Kvik Asia Co.,Ltd. จัดกิจกรรม K Home Smiles Club Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

สารพันเรื่องราวมีสาระเกี่ยวกับบ้านที่จะช่วยเปลี่ยน บ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขอย่างครบครัน

ฮวงจุ้ย ชีวิตมีสไตล์
แต่งบ้าน เว็บอสังหาฯ
ความรู้เรื่องบ้าน

แต่งคอนโดห้องเล็ก ให้ดูกว้าง ไม่รก แรงบันดาลใจจากบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

แรงบันดาลใจจากการ แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ต้นฉบับของแนวคิดแต่งน้อยๆ แต่ได้ประโยชน์เยอะ   สตูดิโอออกแบบภายใน JAAK จึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์-ชั้นวางของ-ตู้ ที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ จนสามารถเปลี่ยน คอนโด เล็กๆ พื้นที่แค่ 33 ตารางเมตร ที่เดิมเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน ให้กลายเป็นห้องแบบโล่งๆ ที่กว้างขึ้น มีสเปซ และก็ได้ฟังก์ชั่นที่จำเป็นครบ สำหรับการใช้ชีวิตของคู่รักคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่วัยทำงาน  ใครที่กำลังหา ไอเดียการแต่งห้องคอนโดฯ จะลองหยิบยืมแนวคิดนี้มาใช้ก็ดีนะคะ ลืมบอกไปว่า จุดเด่นของ คอนโด นี้ คือ ภายในห้อง แทบไม่มีส่วนไหนเลยที่ถูกปิดกั้นมิดชิด เว้นอยู่ที่เดียว ...ห้องน้ำ ๐ แผนผังของห้องขนาด 33 ตารางเมตร ๐ เมื่อรื้อผนังห้อง  ก็จะได้พื้นที่นั่งเล่น ซึ่งออกแบบเป็นหน้าต่างมีขอบ(กว้าง)และทางเดิน(Corri-dor)ติดหน้าต่าง ตรงมุมนี้จะได้แสงธรรมชาติเข้ามาภายในด้วย ๐ ตู้และชั้นวางของจะทำหน้าที่ในการสร้างSpace และกั้นอาณาเขตของห้องต่างๆ ,(จากรูปนี้)ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเบื้องหลังของผนังข้างโต๊ะทำงานที่เราเห็นอยู่นี้ แท้จริงคือประตูห้องน้ำ นั่นเอง  ๐ ขณะที่ห้องนอนก็จะอยู่ด้านหลังโต๊ะเขียนหนังสือ โดยส่วนนอนจะถูกปิดกั้นแค่เพียงบางส่วน ด้วยการวางตู้และชั้นวางของสร้างความเป็นสัดส่วน  ๐ ส่วนเก็บของถูกออกแบบให้ซ่อนอยู่ในตู้และชั้นวางของที่แบบ custom-made โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุด เช่น เหนือประตูห้องน้ำมีช่องต่างๆเพื่อวางกล่องเก็บของ ในขณะที่เตียงก็เป็นเตียงที่ยกขึ้นบนแพลตฟอร์ม โดยใต้เตียงก็จะเป็นที่เก็บของอีกเหมือนกัน  ๐ เมื่อข้าวของเครื่องใช้ถูกเก็บอย่างเป็นระเบียบอยู่ในตู้ที่Built-in อย่างดี จึงเหลือSpace ให้สามารถใช้งานต่างๆได้อย่างเต็มที่ คุ้มค่า และห้องก็ดูโปร่ง สบาย ดูสะอาดเป็นระเรียบ ไม่รก ๐ ผนังคอนกรีตเดิมของห้องและการตกแต่งเพิ่มทำให้Mood & Tone ของห้องออกมาเป็นสีแบบเอิร์ทโทน จาก การเลือกใช้ตู้และชั้นวางต่างๆเป็นไม้โอ้คสีน้ำตาลอ่อน แจกันสีขาว ท็อปเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อน ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกทำให้เด่นขึ้นด้วยการ ใช้แสงธรรมชาติ ทำให้ห้องให้ความรู้สึกที่อบอุ่น สบายตา สถาปนิก : JAAK ที่ตั้ง : Hong Kong  พื้นที่ : 33 ตารางเมตร ที่มา : https://www.dezeen.com/2016/12/22/jaak-reconfigures-hong-kong-china-apartment-space-saving-furniture/

เช็คดวงประจำเดือน ก.พ. 60

ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) การงาน ช่วงนี้เผชิญงานหนัก เพื่อนหรือพี่น้องรวมถึงลูกช่วยส่งเสริมกิจการการงาน มีโอกาสร่วมงานกับคนใหม่ๆ การเงิน ควรระวังอย่าประมาท อาจเสียเงินเปล่า ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) การงาน เพิ่มความรอบคอบ แต่ต้องไม่ตีดสินใจช้าเกินควร เนื่องจากรับผิดชอบงานหลายอย่าง การเงิน ผูกพันกับชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งการได้เงินและการเสียเงิน ควรมีการจัดระเบียบทางการเงิน กล้าปฏิเสธเมื่อจำเป็น ราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) เดือนนี้ควรลดความสนุกสนานลงบ้าง เพิ่มความใส่ใจสุขภาพ การงานอาจต้องไปทำงานในต่างถิ่นที่ไม่ค่อยสะดวกสบายมากนัก การเงินมีความคล่องตัวแต่ไม่ได้มาจากโชคลาภ มีลางสังหรณ์แล้วรอบคอบระแวดระวังไว้บ้างก็ดี ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) เพิ่มความสงบนิ่งประณีตให้ตนเอง ผ่อนคลายให้กับผู้อื่น การงานยังเหน็ดเหนื่อย ต้องพึ่งกำลังความสามารถของตนเองเป็นสำคัญ การเงินหากผิดพลาดถือเป็นบทเรียน เมื่อจ่ายค่าวิชาแล้วไม่ควรเกิดซ้ำซาก คนโสดอายุมากอาจได้คู่ ราศีพฤษ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) การเปิดเผยจริงใจนั้นดี ส่วนความระมัดระวังนั้นซ่อนเร้นบ้างมักดีกว่า การงานพอมีรายได้สม่ำเสมอ มีโอกาสเดินทางไกลจากการทำงาน ชีวิตยังไม่ยากลำบากมากเนื่องจากจัดระเบียบทางการเงินได้ ลาภหรือเงินทองแบบลับๆก็หมดไปง่ายๆ ราศีเมถุน (16 พฤษภาคม - 15 กรกฎาคม) ควรเพิ่มความเร็วในการทำงานขึ้นอีกนิด โดยรักษาความเรียบร้อยสมบูรณ์แบบไว้ การงานมีความสามารถในการเจรจาประสานงาน แม้เปลี่ยนหางานก็หาใหม่ได้ไม่ยาก การเงินยังพอใช้ได้ สุขภาพเพิ่มความใส่ใจแต่ไม่ต้องกังวลเกินควร ราศีกรกฎ (16 กรกฏาคม - 15 สิงหาคม) แม้พร้อมช่วยเหลือผู้อื่น ก็อย่าให้ตนเองลำบาก ควรเพิ่มความหนักแน่นในการตัดสินใจ การงานควรเชื่อมั่นความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง การเงินมีโอกาสได้เงินจากส่วนแบ่งกำไรจากหุ้นส่วนคู่ครองช้า ต้องยึนหยัดพึ่งตนเอง ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) รอบคอบนั้นดี แต่ควรเพิ่มความฉับไวในการตัดสินใจ ระวังความเสียหายที่ไม่คาดฝันเพราะตัดสินใจช้า การงานพึ่งตนเอง ตัวช่วยยังไม่มา การเงินพัวพันหนี้สิน เป็นเจ้าหนี้รีบทวง เป็นลูกหนี้รีบใช้คืน ความรักเมื่อหุนหันน้อยลงย่อมดีขึ้น ราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) ความอดกลั้นและยับยั้งชั่งใจมักส่งผลดี การงานมีงานหนักควรต้องดูแลร่างกาย มีโอกาสสมพงศ์กับงานที่ทันสมัย งานที่เกี่ยวกับเด็ก การเงินได้รับการสนับสนุนจากคู่ครอง ได้เงินกำไรจากการลงทุน ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) อ่อนน้อมถ่อมตนสมวัยนั้นได้ผลลัพธ์ที่ดี การงานได้ผลดีจากเพื่อนฝูงการเข้าสังคม การเงินมีต้นทุนต้องจ่ายในการเข้าสังคม มีความสิ้นเปลืองแต่ส่งผลดี เหมาะสมกับเวลาทวงหนี้ คู่ครองเปลี่ยนความขัดแย้งเป็นความคิดสร้างสรรค์ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) การรักษาความประณีตบรรจงนั้นจำเป็นให้อภัยผู้อื่นนั้นดี แต่อย่าให้มีเรื่องร้ายเกิดซ้ำ การงานได้โอกาสดีจากเพื่อนมิตร การเงินได้มากใช้จ่ายมาก รายได้ขึ้นๆลงๆ ระวังเหตุเสียเงินจากเรื่องที่ไม่คาดฝันและบุตรหลาน ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)  ความสนุกสนานบางทีซ่อนอารมณ์รุนแรง เพิ่มการใช้สติปัญญาแทนการใช้ความรุนแรงด้วยกำลัง การงานเมื่อทำงานดีต้องให้ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานรับรู้ การเงินเพิ่มความรอบคอบในการใช้จ่าย ลงทุน ความรักมีโอกาสครั้งที่สอง คลิก อ่านข้อแนะนำฮวงจุ้ยเพิ่มเติม

แนะนำ 19 แอพพลิเคชั่นท่องเที่ยว อยากเที่ยวให้สนุกต..

ในปัจจุบันการท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องง่ายมากๆ มีช่องทางในการหาข้อมูลอยู่มากมาย เช่นการ search หาจากกูเกิ้ล หรือโทรศัพท์มือถือ ก็ทำให้เราค้นหาข้อมูลได้แล้ว ทำให้การเดินทางของเรานั้นสะดวกและง่ายขึ้นเยอะ และนี่คือ 19 แอพฯ ท่องเที่ยว ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ โหลดติดตัวกันไว้ ..