(24/04/15)

นายล่องลม บุนนาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาช...
(24/04/15)

ขอนแก่น : เมื่อวันที่ 23 เม.ย.58 ที่ห้องประชุมเป็งจาล เทศบาลนครขอนแก่น นายกำธร ถ...
(24/04/15)

ให้การส่งออกของประเทศปรับตัวดีขึ้น ภายหลังจากที่การส่งออกมีการหดตัวใน 2 ปีที่ผ่า...

ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
จำนวนชั้น
ราคา
-
บริการปรึกษา เรื่องบ้านครบวงจร
สู่อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย K Home Smiles Club เพียงที่เดียว สามารถให้คำตอบเรื่องบ้านได้ตามต้องการรวมถึงสิทธฺพิเศษมากมายที่เรามอบให้เฉพาะคุณ คนพิเศษ

K-Home Feng Shui

เช็คดวงเสริมโชครับปี 2558 กับบริการ K-Home Feng Shui ตรวจสอบฮวงจุ้ยบ้านและฮวงจุ้ยบุคคลเบื้องต้นด้วยตนเอง ฯลฯ

K eBook Gallery

นำเสนอไอเดียแบบบ้าน การตกแต่งห้องภายในบ้าน และภายนอกบ้านหลากหลาย จากพันธมิตรชั้นนำ

HOME PRO

HOME SERVICE บริการเพื่อคนรักบ้าน ร้อนนี้ เย็นฉ่ำได้กับบริการล้างแอร์จากโฮมโปร พิเศษ! บริการล้างเครื่องปรับอาคาร ซื้อ 4 แถม 1 (ปกติ ราคา 650 บาท/เครื่อง)

PASAYA

ผ้าม่าน ผ้าผืน สุดหรู ชุดเครื่องนอนคุณภาพเปลี่ยนโฉมให้บ้านคุณ รับส่วนลด 40% สำหรับการสั่งตัดผ้าม่าน PASAYA ทุก Collections พร้อมบริการติดตั้งฟรี

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 และงานรับสร้างบ้าน 2015

สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ขนโปรโมชั่นและกิจกรรมสุด Exclusive เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32 และงานรับสร้างบ้าน 2015

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยแจกใหญ่ รถเมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น ซีแอลเอ 180

ธนาคารกสิกรไทย มอบรางวัลรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น ซีแอลเอ 180 มูลค่า 2.39 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “สินเชื่อบ้านกสิกรไทย คลิก Like ลุ้นเบนซ์”

สารพันเรื่องราวมีสาระเกี่ยวกับบ้านที่จะช่วยเปลี่ยน บ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขอย่างครบครัน

ฮวงจุ้ย ชีวิตมีสไตล์
แต่งบ้าน เว็บอสังหาฯ
ความรู้เรื่องบ้าน

ไอเดียบ้านสไตล์แดนมังกร

การตกแต่งบ้านให้มีกลิ่นอายความเป็นจีน ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ยังคงความสวยแบบคลาสสิคเสมอ การสร้างสรรค์ให้บ้านมีบรรยากาศสไตล์แดนมังกรไม่ใช่เรื่องยาก วิธีเริ่มต้นที่ดีคือการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่บ่งบอกความเป็นตะวันออก ก่อนนำมาจัดวางให้เหมาะสมกับห้องของคุณ

ฮวงจุ้ยกับโทรศัพท์มือถือเกี่ยวกันอย่างไร

ปัจจุบันคงไม่มีใครปฏิเสธว่า “โทรศัพท์มือถือ” กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิตประจำวันที่ขาดไม่ได้ สังคมก้มหน้ากำลังระบาดไปทั้งประเทศ ก่อผลกระทบต่อสุขภาพอย่างไม่รู้ตัว โทรศัพท์มือถือมีประโยชน์มากมาย ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การหาข้อมูล หรือแม้แต่ให้ความบันเทิงรวมอยู่ในเครื่องเดียวกัน แต่ในทางกลับกันอันตรายจากมือถือก็มีโทษไม่เบาเหมือนกัน ความแรงของคลื่นส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 0.75-2 วัตต์ คนที่คุยโทรศัพท์มือถือขณะที่พูดสมองของเราจะอยู่ใกล้เสาอากาศของโทรศัพท์มือถือมากที่สุด ความถี่ของคลื่นเมื่อเนื้อเยื่อได้รับคลื่นจะแปลงเป็นความร้อนส่งผลให้กลไกที่ควบคุมอุณหภูมิภายในร่างกายได้รับผลกระทบ นอกจากนี้สัญญาณ Wi-Fi ซึ่งเป็นตัวขยายคลื่นโทรศัพท์มือถือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งที่ทำงานหรือที่บ้าน ก็ถือเป็นคลื่นอันตรายที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว งานวิจัยของหลายสถาบันพบว่าสัญญาณ Wi-Fi เป็นอันตรายกับเด็ก เพราะสัญญาณที่ส่งออกไปทำให้เซลล์ในร่างกายหยุดการทำงาน ทำให้ไม่สามารถหายใจได้สะดวก และทำให้ DNA ภายในร่างกายถูกทำลายและทำงานไม่เป็นปกติหลังจากได้รับคลื่นไปเป็นเวลานาน และคลื่นเหล่านี้ถูกค้นพบว่าทำให้มีผลต่อเม็ดเลือดขาว ซึ่งอาจทำให้เป็นมะเร็งในเม็ดเลือดขาวได้ หลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ชัดเจนว่าห้ามคนอยู่ใกล้สิ่งที่เป็นมลภาวะ เพราะจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพ อย่างคลื่นโทรศัพท์และคลื่น Wi-Fi วิธีแก้ไขการรับเจ้าคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านั้น หลักฮวงจุ้ยสมัยใหม่จะใช้วิธีหลีกเลี่ยง ลดการรับคลื่นให้น้อยที่สุด ลองดูว่ามีวิธีอะไรบ้าง 1.ห้ามนำโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องส่งสัญญาณ Wi-Fi มาไว้ในห้องนอนเด็ดขาด เพราะเวลานอนหลับซึ่งใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมง ร่างกายจะรับคลื่นเข้าไปเต็มๆ เพราะร่างกายไม่มีการเคลื่อนไหวนั่นเอง ก่อนนอนจึงควรเอาโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตไว้นอกห้องจะดีที่สุด 2.อย่าเอาโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นที่เอว กระเป๋ากางเกง คล้องไว้ที่คอ เพราะคลื่นสัญญาณจะใกล้ตัวมาก ควรเอาไว้ในกระเป๋าถือ หรือใช้อุปกรณ์ช่วยอย่างบลูทูธหรือสมาร์ทวอช เพื่อจะได้ไม่ต้องยกมือถือขึ้นมาแนบหูก็จะช่วยลดสัญญาณของคลื่นที่แรงได้ 3.หญิงตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ไร้สาย เพราะคลื่นความถี่จาก Wi-Fi และโทรศัพท์มือถือสามารถส่งผลกระทบต่อการพัฒนาของเซลล์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาเซลล์ของทารกในครรภ์และส่งผลต่อพัฒนาการเรียนรู้ในเด็กเล็ก 4.อย่าปิดไฟเล่นมือถือเพราะแสงจากหน้าจอมือถือจะทำลายจอประสาทตา และเสี่ยงต่อการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมได้ การเพ่งมองเป็นเวลานานจะทำให้ตาแห้ง แสบตา ส่งผลให้การมองเห็นเริ่มผิดปกติ เห็นภาพซ้อน ภาพไม่ชัด พร่ามัว ปวดเบ้าตา กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า และรักษาได้ยากจนอาจส่งผลให้ตาบอดได้ 5.ปิดเครื่องทุกครั้งก่อนเข้านอน  

วิธีคลายร้อนแบบไทยๆ

อากาศร้อนๆ เช่นนี้ หลายคนอาจกำลังหาวิธีผ่อนคลายความร้อนกันสารพัดรูปแบบ โลกก็ร้อนขึ้นทุกวัน เรามีวิธีคลายร้อนแบบไทยๆ มาฝากกันค่ะ