(26/06/17)

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. เปิดเผยว่า จากการประชุมหารือร่วมกับ การรถไฟฟ...
(25/06/17)

นับตั้งแต่รัฐบาลคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ตัดสินใจประกาศใช้อำนาจตามมาตรา 4...
(25/06/17)

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) ดูแลงานจราจรกล่...

ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
จำนวนชั้น
ราคา
-
บริการปรึกษา เรื่องบ้านครบวงจร
สู่อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย K Home Smiles Club เพียงที่เดียว สามารถให้คำตอบเรื่องบ้านได้ตามต้องการรวมถึงสิทธฺพิเศษมากมายที่เรามอบให้เฉพาะคุณ คนพิเศษ

Home Loan Guru

บริการให้คำแนะนำปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้าน จากผู้เชี่ยวชาญ ทุกปัญหาเรื่องกู้บ้าน Home Loan Guru ตอบได้

บัตรเครดิต K Home Smiles Club

บัตรเดียวที่ได้มากกว่าเรื่องบ้านและครอบครัว สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย ได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำเกี่ยวกับบ้านเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต K Home Smiles Club

Application Fixzy

Application Fixzy หาช่างซ่อม บำรุงรักษาบ้านง่าย ๆ รับส่วนลด 50 บาท/ครั้ง เพียงใช้รหัสส่วนลด KFIXLOAN

SAKURA MAIDS

บริการทำความสะอาด มาตรฐานญี่ปุ่น รับส่วนลดสูงสุด 50%

กิจกรรม K Home Smiles Club Family Day 2017 ละครเวทีนิทานหิ่งห้อย

ประมวลภาพบรรยากาศงาน K Home Smiles Club Family Day 2017 ละครเวทีนิทานหิ่งห้อย

K Home Smiles Club: Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

K Home Smiles Club ร่วมกับบริษัท Kvik Asia Co.,Ltd. จัดกิจกรรม K Home Smiles Club Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

สารพันเรื่องราวมีสาระเกี่ยวกับบ้านที่จะช่วยเปลี่ยน บ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขอย่างครบครัน

ฮวงจุ้ย ชีวิตมีสไตล์
แต่งบ้าน เว็บอสังหาฯ
ความรู้เรื่องบ้าน

ไอเดียบ้านสุดล้ำ ที่เห็นต้องบอกว่า .. ยอมแล้ว

           หลายๆ คนคงจะอยากมีบ้านในฝันในคอนเซ็ป แปลกประหลาด ต่างๆ .. แต่มันจะน่าตกใจสักแค่ไหน ถ้าไอเดียบ้านในฝันถูกสร้างขึ้นมาจริงๆ  วันนี้เราตจะพาไปดูไอเดียสุดล้ำ ในการดีไซน์บ้าน ที่เห็นแล้วขอบอกเลยต้องรอ้งว่า ยอมแล้วคิดได้ไง .. บางหลังยกทะเลมาไว้ในบ้านเลยทีเดียว  ประตูธรรมดามันออกนอกเทรนด์ไปแล้ว .. ขอทำเป็นประตูที่พลิกแล้วกลายเป็นโต๊ะปิงปองแทน  บ้านเอาใจเจ้าแมว ทำทางเดินไว้ให้รอบบ้านเลย  อยากอยู่ในโลกเวทย์มนตร์  แค่ DIY โคมไฟขึ้นมา  แขวนแปลผ้าไว้กลางบ้านเป็นยังไงล่ะ?  ไม่ต้องไปสนามเด็กเล่นแล้ว ทำสไลเดอร์ไว้ในบ้านนี่ล่ะ  ไม่มีที่เก็บหนังสือ ซ่อนไว้ตามบันไดก็ได้  ดูเผินๆ ก็ไม่มีอะไร .. แต่มีลิ้นชักซ่อนอยู่ซะงั้น  ปลูกผักไว้ในห้องครัวนี่ล่ะ หยิบใช้ง่ายๆ  นั่นมันหลุมอะไร ไม่มีใครรู้ … พอลงไปดู คือหลุมซ่อนอาหารไว้กลางบ้านซะงั้น  ไปทะเลไม่ได้ ยกทรายมาไว้ในบ้านแทน  สร้างโรงหนังส่วนตัว กลางสวนหลังบ้านไปเลยแล้วกัน  อยากมีบ้านต้นไม้.. ไม่ต้องไปในป่าน่ะ สร้างในบ้านไปเลยแล้วกัน  อันนี้ออกแนวหวาดเสียวหน่อยๆ  แขวนเปลไว้กลางเดินซะเลย ล้ำสุด .. หลังนี้ ติดกระเบื้องโปร่งใส พอแดดส่องทีอย่างเฟี้ยว  มันจะดีสักแค่ไหน ถ้ามีลานเล่นสเก็ตบอร์ดในบ้าน  อยากเดินเล่นริมน้ำไปไกลทำไม ยกมาไว้ที่บ้านเแล้ว  ตอนแรกก็นึกว่าโต๊ะกินข้าวธรรมดา ไปๆ มาๆ กลายเป็นโต๊ะสนุ๊ก  นอนไปดูปลาไป ล้ำๆ น่ะขอบอก ทำงานไป เดินบนทรายไปล้ำมากเลยค่ะ  กลัวน้องแมวไม่มีที่เดิน จัดทางเดินรอบบ้านไว้ให้ซะเลย  สไลเดอร์มหึมากลางบ้าน ..  ถ้าฝนตกลงมาบ้านหลังนี่จะเต็มไปด้วยเสียงดนตรี ..  ว่ายน้ำออกไปชมวิวข้างนอกซะเลย  หนาวเหรอ ไม่เป็นไร จุดไฟไว้กลางบ้านเลยแล้วกัน          เป็นยังไงกันบ้างค่ะ หลังจากที่ได้เห็นภาพบ้านสุดล้ำ .. ที่นำหน้าเราไปหลายก้าวทีเดียว ถ้าใครอยากมีบ้านในฝันไม่อยากเลย ขอแค่มีไอเดียครีเอท คิดล้ำๆ แล้วลงมือทำ หวังว่าทุกคนคงจะได้ไอเดียไปประยุกต์กับบ้านตัวเองน่ะ  💛

4 เคล็ดลับซื้อคอนโดเสริมฮวงจุ้ย

การเลือกซื้อ คอนโด เพื่ออยู่อาศัยของแต่ละคน ก็มีหลักการเลือก คอนโด ให้ถูกใจแตกต่างกันไป แล้วแต่ความชอบ ทำเล ราคา และแปลนห้อง แต่การเลือก คอนโด ให้ถูกหลักฮวงจุ้ยนั้นก็ช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้คนซื้อได้เหมือนกัน หลักการเลือก คอนโดใ ห้ถูกหลักฮวงจุ้ยมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 1. ภาพรวมโครงการรับกระแสพลังได้ดี กระแสพลังในทีนี้ซินแสฮวงจุ้ยมักพูดว่า “เล้ง” แปลว่า มังกร ควรจะไหลเข้ามาในที่ตั้งของ คอนโด โครงการนั้นๆได้ดี ถ้าโครงการนั้นมีถนนกว้างและมีรถวิ่งมาก ก็จะมีกระแสพลังหรือเล้งมากับลมด้วย  ซึ่งการเลือก คอนโด ที่อยู่ใกล้ถนนหลายสาย นอกจากจะมีข้อดีในทางฮวงจุ้ยแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆอีก เช่น มีช่องทางทำมาหากินหลากหลาย มีเส้นทางรถยนต์เข้าออกสะดวก แต่ถ้าเลือก คอนโด ที่อยู่ริมแม่น้ำ ให้เลือกฝั่งที่ระเบียงมองเห็นแม่น้ำไหลมาหาเรา การเลือกคอนโดให้ได้รับกระแสพลังได้ดี อาคารต่างๆต้องสามารถรับลมได้อย่างทั่วถึง และควรเลือกอาคารที่ไม่ถูกบังกระแสลม เพื่อจะได้ฮวงจุ้ยที่ดี 2. มีลานโล่งและพื้นที่สีเขียวเพียงพอ เพราะ คอนโด ที่มีที่โล่งด้านหน้า และมีพื้นที่สีเขียวเพียงพอมีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าลานโล่งหน้า คอนโด จะช่วยให้มีการสะสมพลังได้ดี ทำให้ผู้อยู่อาศัย คอนโด นั้นมีสุขภาพดีและมีรายได้ดี ส่วนพื้นที่สีเขียวจากการปลูกต้นไม้ เป็นการสะสมกระแสชี่ที่ดี ที่นอกจากจะให้ความร่มรื่นแล้ว ยังทำให้มีอากาศบริสุทธิ์ส่งผลดีต่อสุขภาพด้วย  สำหรับคนที่อยากเลือกห้องชุดด้านสระว่ายน้ำ ให้เลือกสูงจากชั้นสระว่ายน้ำสัก 1-2 ชั้น เพราะสระว่ายน้ำถือเป็นลานโล่งอย่างหนึ่งในทางฮวงจุ้ย และน้ำในสระก็มีสภาพเคลื่อนไหว ส่งผลดีทางด้านโชคลาภส่งเสริมคนอยู่อาศัยด้วย 3. หลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมที่ส่งผลร้าย ควรหลีกเลี่ยงอยู่ในส่วนมุมแหลมของตึก และมุมแหลมและแสงสะท้อนเข้าตามาจากกระเบื้องหลังคาวัดหรือโบสถ์  การเลือกคอนโดที่อยู่อาศัยควรดูสภาพหยินหยางของสถานที่ต่างๆด้วย และตัวเราด้วย เช่น ถ้าอยู่ใกล้ รพ. วัด โบสถ์ ก็จะทำให้เห็นสภาพคึกคักของกระแสพลังลดลง และทำให้เห็นภาพไม่น่าดูบ่อยๆ ก็อาจทำให้จิตใจหดหู่ 4. ฮวงจุ้ยห้องพักสามารถรับพลังงานได้ ซึ่งจุดที่รับพลังงานได้มากสุด คือ ระเบียง ควรมีระเบียงที่กว้างเพื่อที่สามารถรับลมได้ดี และควรเป็นระเบียงที่ไม่ถูกรบกวนจากมุมแหลมของตึกอื่น หรืออยู่ติดกับหม้อแปลงไฟฟ้ามากเกินไป  และถ้าอยากได้ห้องมีมีลมเย็น ควรเลือกห้องหันไปทางทิศเหนือหรือหัวนอนหันไปทางทิศเหนือ เพื่อช่วยให้หลับสนิท แต่ถ้าอยากได้ในเรื่องของโชคลาภให้เลือกห้องที่มีประตูระเบียงหันไปทางทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก คลิก อ่านข้อแนะนำเกี่ยวกับฮวงจุ้ยเพิ่มเติม

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน จัดให้ถูกตามหลัก เพิ่มโอกาสก้าวหน..

ฮวงจุ้ยจัดโต๊ะทำงาน ช่วยจัดโต๊ะทำงานเพื่อความก้าวหน้าและมั่นคง พร้อมเปิดรับโอกาสดี ๆ ที่กำลังจะเข้ามาหา ถ้าอยากรู้ว่าฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเลยค่ะ