(23/01/17)

เป็นที่ชัดเจนแล้ว ประมาณวันที่ 1 ก.พ. 2560 เป็นต้นไป บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเ...
(23/01/17)

เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิต...
(23/01/17)

บอร์ด รฟม.สางปมรถไฟฟ้าสารพัดสี จ้างพิเศษ BEM วงเงิน 918 ล้านบาท เดินรถขาดช่วง 1...

ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
จำนวนชั้น
ราคา
-
บริการปรึกษา เรื่องบ้านครบวงจร
สู่อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย K Home Smiles Club เพียงที่เดียว สามารถให้คำตอบเรื่องบ้านได้ตามต้องการรวมถึงสิทธฺพิเศษมากมายที่เรามอบให้เฉพาะคุณ คนพิเศษ

K-Home Feng Shui

เช็คดวงเสริมโชครับปี 2559 กับบริการ K-Home Feng Shui ตรวจสอบฮวงจุ้ยบ้านและฮวงจุ้ยบุคคลเบื้องต้นด้วยตนเอง ฯลฯ

K eBook Gallery

นำเสนอไอเดียแบบบ้าน การตกแต่งห้องภายในบ้าน และภายนอกบ้านหลากหลาย จากพันธมิตรชั้นนำ

Application Fixzy

Application Fixzy หาช่างซ่อม บำรุงรักษาบ้านง่าย ๆ รับส่วนลด 50 บาท/ครั้ง เพียงใช้รหัสส่วนลด KFIXLOAN

SAKURA MAIDS

บริการทำความสะอาด มาตรฐานญี่ปุ่น รับส่วนลดสูงสุด 50%

K Home Smiles Club: Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

K Home Smiles Club ร่วมกับบริษัท Kvik Asia Co.,Ltd. จัดกิจกรรม K Home Smiles Club Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

งาน Money Expo Bangkok 2016

ธนาคารกสิกรไทยร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2016 ระหว่างวันที่ 12 - 15 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สารพันเรื่องราวมีสาระเกี่ยวกับบ้านที่จะช่วยเปลี่ยน บ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขอย่างครบครัน

ฮวงจุ้ย ชีวิตมีสไตล์
แต่งบ้าน เว็บอสังหาฯ
ความรู้เรื่องบ้าน

ไอเดียตกแต่งผนังห้องนอน Style อาร์ท

Style อาร์ท สมัยนี้ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรง ในยุคในสมัยนี้ วันนี้เราก็เลยนำ ตกเเต่งห้องนอน ให้สวยด้วยการ ตกเเต่งผนัง ห้องนอนเเนวอาร์ท ๆ เพราะการที่ ห้องนอน จะสวยได้นอกจากเรื่องของเฟอร์นิเจอร์แล้ว ผนังห้อง ก็ควรจะเข้ากันด้วย หลายๆ คนอาจที่จะมองข้ามการ ตกเเต่งผนัง ของ ห้องนอน ไปเเละปล่อยให้เรียบง่ายเเละไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม  เเต่ถ้าคุณได้ ไอเดียการเเต่งผนังห้อง เเล้วคุณเองจะต้องเปลี่ยนใจใน การตกเเต่งห้องนอน ของคุณอย่างเเน่นอน เดี๋ยวจะว่าผมโม้ มาดูกันเลยดีกว่า การออกเเบบผนังห้อง เเบบที่ 1 เป็นกา รออกเบบ ใน Style สีเขียวธรรมชาติ  Modern  เเสดงถึงความรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าคุณได้จัดเเละ ตกเเต่งห้อง เเบบนี้เชื่อได้เลยว่าคุณจะไม่ออกจากห้องไปไหนเเน่ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 2  จัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ในรูปเเบบเรียบๆ เเต่เเฝงไปด้วยความหรูหรา เป็นลายดอกไม้ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 3   จะ เเต่งผนังห้องนอน ใน Style ของศิลปะเเละการวาดรูป เหมาะสำหรับผู้ที่รักศิลปะ คุณสามารถที่จะเเต่งเติมทุกอย่างลงไปด้วยตัวเอง การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 4 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ของคุณให้เป็น Style ของ Studio การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 5 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ด้วย Style ไม้เเละประตู  เป็นการนำไม้เละประตูบ้านมาทำเป็นผนังห้องสวยเเค่ไหนก็กันเองนะครับ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 6 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ให้สวยใน Style ห้องเเสดงภาพ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 7 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ให้สวยก้วยผ้าม่าน เป็นอย่างไรบ้างครับถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ถ้าถูกใจก็ กด like fanpage  เพื่ออัพเดทการจัดห้องนอนเรื่อยๆนะครับ

การเงินรั่วไหล...ฮวงจุ้ยช่วยได้มั้ย!

ช่วงต้นปีแบบนี้หลายคนคงเจอภาวะเงินรั่วไปตามๆ กัน ยิ่งภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่เงินก็ยิ่งหายากมากขึ้นทุกที ช่วงปลายปีเป็นช่วงแห่งการพักผ่อนท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ซื้อของขวัญแจก เงินถูกใช้ไปจนเกือบหมด พอมาต้นปีเงินก็แทบไม่เหลือ หลายคนถามผมว่า ฮวงจุ้ย มีวิธีแก้ไม่ให้เงินรั่วได้หรือเปล่า เรื่องนี้คงต้องอธิบายแบบนี้ครับ “ประตูหน้าต่างเยอะ โชคลาภหดหาย ประตูหน้ากับประตูหลังตรงกันเงินไหลออก บันไดตรงกับประตู เก็บเงินไม่อยู่” ข้อบัญญัติที่ผมจั่วหัวมานั้นเป็นข้อบัญญัติที่บ่งบอกถึงการเงินของบ้าน อย่างเรื่องประตูหน้าต่างเยอะ ตำราอธิบายไว้ว่าบ้านที่มีประตูหน้าต่างมากชี่จะไหลออกอย่างรวดเร็ว ไม่สามารถกักเก็บชี่ดีๆ เอาไว้ใน บ้าน ได้ ส่งผลให้โชคลาภของ บ้าน หดหาย ฟังแบบนี้หลายคนเริ่มหันมามอง บ้าน ตัวเองแล้วสิว่ามีประตูหน้าต่างกี่บาน จะมากไปหรือเปล่า ผมคงต้องขยายความของข้อบัญญัตินี้กันเสียก่อนว่า การมีประตูหน้าต่างมากเกินไปทำไมถึงไม่ดี ก็อย่างที่ผมพูดไปหลายครั้งแล้วว่า ฮวงจุ้ย เป็นการศึกษาเรื่องของลมกับน้ำที่มีผลกระทบต่อการอยู่อาศัยทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย คนจีนจะกลัวลมหนาวมาก  บ้าน ที่มีช่องประตูหน้าต่างมากลมย่อมพัดเข้า บ้าน นั้นมากตามไปด้วย ถ้าเป็นลมหนาวก็ลองคิดดูสิว่าคนใน บ้าน จะอยู่สบายได้อย่างไร แน่นอนความเจ็บป่วยย่อมมาเยือน ส่งผลกระทบต่อการทำมาหากิน เสียเงินค่ารักษา บ้านนั้นจะมีโชคลาภได้อย่างไร นี่คือเหตุผลที่เกิดข้อบัญญัตินี้ขึ้นมา คำอธิบายนี้ยังนำมาใช้กับกรณีประตูหน้าตรงกับประตูหลังบ้านด้วย เพราะประตูที่ตรงกันจะดึงลมเข้ามาใน บ้าน แรงกว่าปกติ บ้าน ใครที่มีลักษณะเข้าข่ายตามนี้ไม่ต้องกลัวเงินจะไหลออกหรอกครับ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อนต้องการลมมากอยู่แล้ว แต่การมีประตูหน้าต่างมากเกินไปก็อาจจะกลายเป็นปัจจัยทำให้เสียเงินได้เช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ประตูหน้าต่างเป็นช่องทางเข้าสู่ บ้าน  โจรผู้ร้ายย่อมง่ายต่อการเข้ามาใน บ้าน ได้ เพราะมองเห็นช่องทางเข้าออกภายใน บ้าน นั่นเอง ส่วนเรื่องบันไดตรงกับประตู บ้าน ทำไมถึงเก็บเงินไม่อยู่ เรื่องนี้อธิบายได้ง่ายๆ ว่าเวลาคนเดินลงบันไดมาจากชั้นบนมองเห็นประตูก็อยากจะออกนอก บ้าน  นี่เป็นหลักจิตวิทยาอย่างหนึ่ง ถ้าออกไปเที่ยวนอก บ้าน บ่อยๆ จะเอาเงินที่ไหนมาเก็บจริงไหมครับ นอกจากนี้มีคนโทรมาถามผมว่าจะไปซื้อ“ ปี่เซียะ ” มาบูชาดีไหม จะได้กักทรัพย์ไม่ให้รั่วผมตอบไปว่าเก็บเงินไว้ในกระเป๋าดีกว่า เพราะปี่เซียะคู่หนึ่งสนนราคาอยู่ที่หลักหมื่นขึ้น บางคู่สูงถึงเกือบแสนก็มี เพราะฉะนั้นเรื่องของการป้องกันไม่ให้เงินรั่วไหลน่าจะมาจากตัวเราเองมากกว่าปัจจัยอื่น ลองใช้นโยบายจดทุกครั้งที่จ่าย ทำบัญชีรายรับรายจ่ายที่เขารณรงค์กันอยู่ ผมว่าช่วยได้มากเลยไม่เชื่อลองดูสิครับ

9 วิธี ทำได้เอง ต่อมือถือผ่านฟรี Wi-Fi ยังไงให้ปลอ..

ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัยทำให้คนหันออกมาทำงานนอกบ้านกันมากขึ้น การทำงานส่วนใหญ่ก็ใช้การสื่อสารผ่านระบบเครือข่ายมือถือ 3G หรือ 4G รวมไปถึง Free Wi-Fi Hotspot ที่มีการให้บริการฟรีตามห้างหรือร้านกาแฟต่าง ๆ