(08/12/16)

รถไฟฟ้าเส้นทางนี้แม้ว่างานการก่อสร้างทั้งส่วนต่อขยายโซนใต้ ช่วงแบริ่ง-สมุทรปรากา...
(08/12/16)

++ชิงเค้กที่ดินรถไฟสะเทือนฟื้นฟูกิจการ การพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์บริเวณที่ดิน...
(07/12/16)

เมื่อวันที่7ธ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมาผู้รับเหมาก่อสร้าง...

ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
ประเภท
จังหวัด
เขต/อำเภอ
ราคา
-
จำนวนชั้น
ราคา
-
บริการปรึกษา เรื่องบ้านครบวงจร
สู่อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย K Home Smiles Club เพียงที่เดียว สามารถให้คำตอบเรื่องบ้านได้ตามต้องการรวมถึงสิทธฺพิเศษมากมายที่เรามอบให้เฉพาะคุณ คนพิเศษ

K-Home Feng Shui

เช็คดวงเสริมโชครับปี 2559 กับบริการ K-Home Feng Shui ตรวจสอบฮวงจุ้ยบ้านและฮวงจุ้ยบุคคลเบื้องต้นด้วยตนเอง ฯลฯ

K eBook Gallery

นำเสนอไอเดียแบบบ้าน การตกแต่งห้องภายในบ้าน และภายนอกบ้านหลากหลาย จากพันธมิตรชั้นนำ

PASAYA

รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสินค้าชุดเครื่องนอนจาก PASAYA

HAPPY FRESH

ช้อปสินค้าจากซุปเปอร์มาเก็ต ด้วยแอพพลิเคชั่น Happy Fresh รับส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 800 บาท

K Home Smiles Club: Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

K Home Smiles Club ร่วมกับบริษัท Kvik Asia Co.,Ltd. จัดกิจกรรม K Home Smiles Club Kvik Workshop เข้าครัวแสนสนุก

งาน Money Expo Bangkok 2016

ธนาคารกสิกรไทยร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2016 ระหว่างวันที่ 12 - 15 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สารพันเรื่องราวมีสาระเกี่ยวกับบ้านที่จะช่วยเปลี่ยน บ้านเป็นสถานที่แห่งความสุขอย่างครบครัน

ฮวงจุ้ย ชีวิตมีสไตล์
แต่งบ้าน เว็บอสังหาฯ
ความรู้เรื่องบ้าน

ไอเดียตกแต่งผนังห้องนอน Style อาร์ท

Style อาร์ท สมัยนี้ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรง ในยุคในสมัยนี้ วันนี้เราก็เลยนำ ตกเเต่งห้องนอน ให้สวยด้วยการ ตกเเต่งผนัง ห้องนอนเเนวอาร์ท ๆ เพราะการที่ ห้องนอน จะสวยได้นอกจากเรื่องของเฟอร์นิเจอร์แล้ว ผนังห้อง ก็ควรจะเข้ากันด้วย หลายๆ คนอาจที่จะมองข้ามการ ตกเเต่งผนัง ของ ห้องนอน ไปเเละปล่อยให้เรียบง่ายเเละไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม  เเต่ถ้าคุณได้ ไอเดียการเเต่งผนังห้อง เเล้วคุณเองจะต้องเปลี่ยนใจใน การตกเเต่งห้องนอน ของคุณอย่างเเน่นอน เดี๋ยวจะว่าผมโม้ มาดูกันเลยดีกว่า การออกเเบบผนังห้อง เเบบที่ 1 เป็นกา รออกเบบ ใน Style สีเขียวธรรมชาติ  Modern  เเสดงถึงความรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าคุณได้จัดเเละ ตกเเต่งห้อง เเบบนี้เชื่อได้เลยว่าคุณจะไม่ออกจากห้องไปไหนเเน่ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 2  จัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ในรูปเเบบเรียบๆ เเต่เเฝงไปด้วยความหรูหรา เป็นลายดอกไม้ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 3   จะ เเต่งผนังห้องนอน ใน Style ของศิลปะเเละการวาดรูป เหมาะสำหรับผู้ที่รักศิลปะ คุณสามารถที่จะเเต่งเติมทุกอย่างลงไปด้วยตัวเอง การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 4 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ของคุณให้เป็น Style ของ Studio การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 5 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ด้วย Style ไม้เเละประตู  เป็นการนำไม้เละประตูบ้านมาทำเป็นผนังห้องสวยเเค่ไหนก็กันเองนะครับ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 6 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ให้สวยใน Style ห้องเเสดงภาพ การออกเเบบผนังห้องนอน ในเเบบที่ 7 การจัดเเละ ตกเเต่งผนังห้องนอน ให้สวยก้วยผ้าม่าน เป็นอย่างไรบ้างครับถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ถ้าถูกใจก็ กด like fanpage  เพื่ออัพเดทการจัดห้องนอนเรื่อยๆนะครับ

6 ลักษณะแบบบ้านดีตามหลักฮวงจุ้ย

วิธีที่จะให้ได้ บ้านดีที่สุด นั้น เจ้าของ บ้าน บางคนก็เริ่ม ปรึกษาฮวงจุ้ย กับซินแสตั้งแต่การเลือกที่ดินกันเลย คือเลือกทำเลที่มีชัยภูมิดีแล้วค่อยมา สร้างบ้าน ให้รับกับกระแสพลังงานที่มาจากสภาพแวดล้อม งานการ ออกแบบบ้าน จึงมีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนกว่าชัยภูมิหรือทำเล เพราะถ้า ออกแบบบ้าน แล้วไม่รับกับพลังดีๆ ก็น่าเสียดาย เมื่อ แบบบ้าน เสร็จควรปรึกษาซินแสก่อนลงมือก่อสร้าง เพราะหากมีการแก้ไขก็สามารถแก้จากแบบแปลนได้ เพราะสะดวกกว่า ไม่ยุ่งยากและไม่สิ้นเปลืองด้วย  ลักษณะ แบบบ้าน ที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย 1.โครงสร้างแข็งแรงมั่นคง งานการ ออกแบบบ้าน ต้องให้ความรู้สึกที่มั่นคง โครงสร้างบ้าน มีผลทาง ฮวงจุ้ย ในเรื่องของสุขภาพของกระดูกและโครงสร้างกระดูกของคนใน บ้าน งานออกแบบที่มั่นคงและสมดุลช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรค เช่น โรคกระดูกและอัมพฤกษ์ อัมพาต  2.ประตู-หน้าต่างสามารถรับลมได้เต็มที่  ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ลมจะพัดมาจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้และทิศใต้เป็นหลัก การออกแบบหน้าต่างหันไปกับทิศดังกล่าว ทำให้สามารถรับลมซึ่งเป็นโชคของบ้านได้อย่างเต็มที่  3.พื้นที่รอบๆ บ้าน ทำสโลปเทเข้า เป็นวิธีชักนำกระแสพลังจากผิวดินมาสู่ตัว บ้าน เพราะอากาศก็มีน้ำหนักเทจากสูงลงต่ำ หรือฝนตกลงมาก็สามารถชักนำกระแสน้ำจากสายฝนวิ่งเข้าหาตัว บ้าน ได้ด้วย ถ้าทำแบบนั้นไม่ได้อย่างน้อยๆ ก็ไม่ควรทำสโลปด้านหน้าบ้านในลักษณะที่เทออกนอกตัวอาคาร ซึ่งในภาษา ฮวงจุ้ย เรียกกันว่า “เหม่งตึ๊ง” หรือโถงสว่าง ซึ่งหมายถึงสถานที่สะสมเงินทองนั่นเอง   4.ห้ามสร้างด้านหลังจนชิดพื้นที่ เพราะกฎพื้นฐานของ บ้านฮวงจุ้ยดี คือลมต้องพัดเข้าและมีอากาศถ่ายเทได้ และบางองศาทิศทางเมื่อคำนวณแล้วพบว่าทาง ด้านหลัง บ้าน ก็เป็นกระแสโชคหลักได้เช่นกัน แต่ถ้าต่อเติมจนติดขอบ ด้านหลังบ้าน และไม่มีทางระบายลมออก จะทำให้พลังงานไหลเวียนมาเลี้ยงส่วน หลังบ้าน ไม่ถึง ฉะนั้นถ้าจำเป็นต้องต่อเติมควรมีช่องระบายอากาศด้วย  5.ไม่มีส่วนเว้าแหว่ง มีซอกหลืบให้น้อยๆ บ้าน ที่เว้าแหว่งเป็นผลเสียต่อสุขภาพของคนใน บ้าน โดยถ้ามองออกไปด้าน หน้าบ้าน แล้วฝั่งซ้ายหรือที่เรียกว่าฝั่ง “มังกรเขียว” เว้าแหว่ง ผลเสียก็จะเกิดขึ้นกับฝ่ายชาย แต่ถ้าเว้าแหว่งทางขวาที่เรียกว่าฝั่ง “เสือขาว” จะเสียหายกับผู้หญิงใน บ้าน ส่วนบ้านที่มีซอกหลืบมากๆ พลังของแต่ละห้องก็จะบิดเบี้ยวไม่สมดุลคล้ายมีดอีโต้ ไม่เป็นผลดีต่อผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังเปลืองเนื้อที่โดยเปล่าประโยชน์และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ยากอีกด้วย 6.ฝ้าเพดานสูงๆ เนื่องจากฝ้าเพดานยิ่งสูงยิ่งทำให้มีเนื้ออากาศเข้ามามาก เกิดความเย็นสบาย ปลอดโปร่ง โดยเฉพาะ บ้านชั้นเดียว ฝ้าเพดานสูงๆ เป็นเรื่องจำเป็นมาก ไม่เช่นนั้น บ้าน จะร้อนมาก เพราะหลังคาจะต้องอมความร้อนอยู่ตลอดทั้งวัน สำหรับความสูงควรสูงเท่าไรจึงเหมาะสม ขอตอบว่ายิ่งสูงยิ่งดี หรืออย่างน้อยควรมากกว่า 2.7 เมตร ที่กล่าวมาเป็นแนวทางสำหรับการ ออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี รับรองว่าทำตามแล้วจะมีชีวิตที่รุ่งเรืองแน่นอน แต่เรื่องการออกแบบยังต้องให้รับกับองศาทิศทาง ซึ่งต้องให้ซินแสผู้เชี่ยวชาญไปให้คำปรึกษาจะดีที่สุด โดยท่านสามารถรับทราบเรื่องราวต่างๆ ของ ฮวงจุ้ย ได้ที่ www.100fs.com Tip ชัยภูมิ บ้าน เป็นปัจจัยแวดล้อมภายนอกที่เปลี่ยนแปลงได้ยาก ฉะนั้นจึงต้องเลือกให้ดีก่อน บ้าน ในชัยภูมิที่ดีคือ  * อยู่ภายในโค้งโอบ  * องศาทิศทางลมดี  * สิ่งแวดล้อมโดยรอบสวยงาม * ปราศจากสิ่งรบกวนประสาทสัมผัส เช่น เสียงอึกทึก กลิ่นเหม็น หม้อแปลงไฟฟ้า มุมแหลมทิ่มแทงมาจากอาคารอื่น ฯลฯ 

10 เทรนด์การออกกำลังที่น่าจับตามองในปี 2017

รวมเทรนด์เกี่ยวกับการออกกำลังกายมาปี 2017 เทรนด์ไหนมาแรงและน่าติดตามสำหรับคนรักสุขภาพ เราลองมาดูกันเลย